Tư vấn
Ngôi nhà của người cung Xử Nữ
( Ngày đăng: 07/07/2011 ; lượt xem: 4521 )

Người thuộc cung Xử nữ yêu căn nhà và trang trí một cách cẩn thận, ngăn nắp.

Thế giới của bạn

Sao chiếu mệnh là sao Thuỷ, bạn hãy sử dụng nhiều vật dụng kim loại trong trang trí căn hộ để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất nắp thùng xe bán tải ford ranger. Là tuýp người đặt sự ngăn nắp gọn gàng lên hàng đầu, căn hộ của Xử nữ nên sử dụng những đồ đạc tiết kiệm diện tích tối đa chẳng hạn như kệ, tủ quần áo, tủ bếp, móc treo…có kích thước càng nhỏ gọn càng tốt.

 

nha nguoi cung xu nu.jpg


Người thuộc cung Xử nữ luôn muốn mọi thứ ở đúng vị trí của nó,giầy bóng đá vì vậy việc dán nhãn đánh dấu vị trí của đồ dùng trong nhà cũng là một ý tưởng.

Mệnh của bạn

Người cung Xử nữ rất coi trọng sự sạch sẽ, sức khoẻ. Do đó, vị trí của tủ thuốc, tủ đựng các thực phẩm chăm sóc sức khoẻ, hay thảm tập Yoga phải được bố trí ở những vị trí thuận lợi nhất.

Nếu trong nhà bạn có một khu vườn thì những loài hoa của mùa thu sẽ phù hợp với mệnh của bạn, còn nếu muốn thêm vào không gian sống một vài bông hoa cỏ tự nhiên thì các loại xương rồng sẽ là lựa chọn tốt nhất lợi ích của cổng thông tin điện tử.

nha nguoi cung xu nu1.jpg


Màu sắc của bạn

Cũng giống như Kim ngưu, tông màu đất sẽ phù hợp nhất đối với không gian sống của Xử nữ nhưng đặc biệt hơn, màu trắng ngà cũng là lựa chọn không tồi cho bạn.

Phong cách của bạn

Nhà của Xử nữ không thể thiếu bàn làm việc, một chiếc đèn bàn nhỏ cùng chiếc ghế tựa. Bàn làm việc cũng chính là nơi người thuộc cung Xử nữ được thể hiện rõ ràng sự ngăn nắp gọn gàng.

nha nguoi cung xu nu2.jpg


Xữ nữ đặc biệt ưa thích các sản phẩm thủ công truyền thống được làm bằng tay, với những chiếc gối, vỏ chăn…được thêu tỉ mỉ.

Nếu yêu hoa, hoàn toàn có thể sử dụng hoa khô trong trang trí phần mềm cổng thông tin điện tử. Còn một điều thú vị nữa ở Xử nữ, đó là tình yêu đối với động vật, chính vì thế những chiếc gối hay thảm in hình chú mèo Hello Kitty sẽ rất phù hợp


 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HOÀNG DUY
Địa chỉ: 54/40A/358 Bùi Xương Trạch- Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Showroom nội thất VP: Số 10 X1 - Khu TT hành chính Q. Hoàng Mai - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà nội
Showroom nội thất gia đình: Số 399 Nguyễn Xiển- Đại Kim- Hoàng Mai- HN
Website nội thất gia đình: http://www.noithatdailoan.vn
Điện thoại: 04.35574647         Fax: 04.35574648
Mobile: 0988.399.299 - 0925.088.999
Xưởng sản xuất 1: Thuận Thành - Bắc Ninh
Xưởng sản xuất 2: Văn Lâm - Hưng Yên
Xưởng sản xuất 3: Pháp Vân - Hoàng Mai - Hà Nội Rèm văn phòng